Chat với chuyên gia (Tel:0982-220-084)

7 cách sử dụng NHÂN SÂM HÀN QUỐC tốt nhất cho cơ thể

1 400 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 23/12/2015

Dailynhansam xin giới thiệu cách sử dụng Nhân sâm Hàn Quốc đạt hiệu quả nhất. Nhân Sâm được ví như một loại thần dược bồi bổ sức khỏe, bổ dưỡng cho cơ thể. Đây có thể được xem như một loại “vua” thảo dược của các loại thảo dược, là vị thuốc quý đưng đầu danh sách các vị thuố bổ.

Trà sâm: Nhân sâm hàn quốc làm sạch thái lát mỏng, mỗi lần sử dụng từ 1 đến 2g, cho vào trong ấm, đổ nước nóng vào ấm như là pha trà. 5 phút sau có thể rót ra uống. Có thể pha vài lần như vậy, sau khi mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần.

Sâm tán bột: Sâm sau khi sấy khô tán bột, mỗi lần dùng từ 1 đến 2g, có thể dùng để pha nước uống hoặc uống trực tiếp bột sâm.

Sắc uống: Nhân sâm thái lát mỏng, mỗi ngày dùng 5 đến 10g, sắc thật kỹ với nước, pha thêm 20 đến 30g đường vào, sắc uống thành nhiều lần và ăn cái. Cách này thường dùng cho người sau khi phẫu thuật bị mất nhiều máu, cơ thể suy yếu nặng.

Hai cách trên trong Đông y thường dùng đối với người Khí Hư, với những biểu hiện như: Người mệt mỏi, hơi thở yếu, hay đổ mồ hôi.Ngậm tan: Sâm thái lát thật mỏng, mỗi lần ngậm một lát, ngày dùng 3 đến 4 lát. Cách dùng này thường áp dụng đối với người bệnh lâu ngày, mệt mỏi, biếng ăn, phế hư,  suy giảm chức năng hô hấp, phổi kém, thở gấp, ho suyễn.

Sâm hấp trứng gà: Trứng gà một quả, khoét một lỗ nhỏ ở đỉnh, cho 1 đến 2g bột nhân sâm vào  trộn đều. Lấy khăn giấy thấm nước ướt để dán kín lại rồi đem hấp chín. Mỗi ngày dùng một lần. Cách này thường dùng để bồi bổ cơ thể đối với những người mắc các bệnh mạn tính.

Nấu cháo: mỗi lần nấu dùng khoảng 3g nhâm sâm, thái lát mỏng, sắc kỹ với nước, sau đó thêm gạo và nước vào nấu thành cháo dùng. Tác dụng bổ dưỡng, tốt cho người mắc các chứng bệnh mãn tính về đường tiêu hóa, người già cơ thể suy nhược, hỏng răng.

Thịt gà hầm sâm: Gà mái một con làm sạch, mổ bụng gà cho 5 đến 10g lát Nhân sâm Hàn Quốc vào rồi khâu kín lại, hầm chín, ăn thịt sâm và nước, mỗi tuần dùng 1 đến 2 lần. Cách này thường dùng để bồi bổ cơ thể phụ nữ sau thời kỳ sinh đẻ.


Gà hầm sâm

Chi tiết về sảm phẩm vui lòng Liên Hệ: Đại Lý Nhân Sâm Địa chỉ: Cơ sở 1: 93P Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9 TP Hồ Chí Minh. Cơ Sở 2: 102 Xuân Đỉnh Bắc Từ Liêm Hà Nội Điện thoại: 0982-220-084 Email: dailynhansamhanoi@gmail.com

Chia sẻ mạng xã hôi :
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Loading Facebook Comments ...

Không có Comment »

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Để lại Comment

Bạn phải đăng nhập để gửi Comment.

Bài cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Mua Nhân Sâm Xem tất cả

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

26 614 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 23/01/2016

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

Cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc luôn là vấn đề người sử dụng sâm quan tâm hàng đầu. Chúng ta luôn muốn sâm của mình được bảo quản, giữ lâu bền mà ...

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn đã nghe nói nhiều tới nhân sâm Hàn Quốc. Vậy bạn đã biết công dụng của nhân sâm Hàn Quốc với sức khỏe con người chưa? Nhân ...

9 726 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 22/01/2016

Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc làm súp gà

Có rất nhiều cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc để tạo nên những ...

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ dùng như thế nào

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ được trồng tại thành phố Geumsan, tỉnh ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0961133422
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

dailynhansam.com@gmail.com