Chat với chuyên gia (Tel:0982-220-084)

Bán sâm tươi Hàn Quốc đâu phải chỗ nào cũng uy tín, chất lượng.

1 990 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 12/01/2016

Trên thị trường Việt Nam, bạn sẽ không phải khó khăn khi muốn mua sâm, hiện tại có rất nhiều cửa hàng bán sâm tươi Hàn Quốc không kể tới thị trường online phát triển mạnh như vũ bão. Tuy nhiên để mua được sâm Hàn Quốc chính hãng thì lại điều không hề đơn giản, vì trên thị trường xuất hiện tràn lan hàng giả mạo đặc biệt là sâm Trung Quốc đội mác sâm Hàn Quốc.

Giá nhân sâm tại công ty

Bảng giá nhân sâm

Đời sống nâng cao, nhu cầu từ đó cũng đi lên, nhân sâm giờ không còn là sản phẩm quá xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu mà hầu hết người tiêu dùng nào cũng có khả năng mua được. Do nhân sâm được sử dụng để cải thiện sức khỏe tổng thể, tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp chống lại căng thẳng và bệnh tật nên nó luôn là sản phẩm được săn đón và ưa chuộng.

Có nhiều loại khác nhau của nhân sâm. Nhân sâm châu Á (từ nguồn Trung Quốc và Hàn Quốc) đã được sử dụng cho mục đích rõ ràng, phòng chống tiểu đường và rối loạn chức năng cương dương của nam giới. Nhân sâm đã được sử dụng cho bệnh tiểu đường và để phòng ngừa bệnh cúm lạnh phổ biến và làm giảm mức độ nghiêm trọng của herpes simplex virus type 2 nhiễm trùng. Tuy nhiên nhân sâm được khuyến cáo không dùng cho trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ.

Khi bạn có nhu cầu mua sâm tươi Hàn Quốc, bạn có thể tin tưởng công ty TNHH TM DV EDU-KIV, một địa điểm uy tín, đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm về sâm cũng như bán sâm tươi Hàn Quốc chính hãng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập, bao gồm đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong việc sử dụng, bảo quản sâm, bạn sẽ được tư vấn mọi điều liên quan tới sâm. Hơn nữa, bạn được tư vấn cách dùng sâm đối với từng trường hợp cụ thể để tránh những sai lầm cũng như các tác dụng phụ của sâm gây ra khi sử dụng không đúng. Sâm rất tốt, nhưng không phải là sản phẩm có thể sử dụng bừa bãi và tùy tiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo hành của dailynhansam.com khi mua sản phẩm tại đây. Các sản phẩm bao gồm:

  • Sâm tươi Hàn Quốc 15-20 củ/kg

  • Sâm tươi Hàn Quốc 10 củ/kg

  • Sâm tươi Hàn Quốc 8 củ/kg

  • Sâm tươi Hàn Quốc 7 củ/kg

  • Sâm tươi Hàn Quốc 4 củ/kg

  • Sâm tươi Hàn Quốc 3 củ/kg

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt sâm Hàn Quốc và sâm Trung Quốc

sam-han-quoc-sam-trung-quoc

  • Sâm Hàn Quốc: sâm vẫn còn lớp đất bám xung quanh, phần đầu ngắn, tròn, chắc, cơ cấu bên trong sâm chắc và chất lượng tốt nên có trọng lượng nặng hơn, hình dáng sâm giống hình người. Phần rễ sâm chỉ bám vào chân củ sâm chứ không bám trên thân, có mùi thơm nồng đặc trưng.

  • Sâm Trung Quốc: thân sạch không có lớp đất bao quanh, phần đầu dài, mềm, thân màu trắng, cơ cấu bên trong xốp, chất lượng thấp nên thường có trọng lượng nhẹ. Chân sâm không có hình dáng rõ ràng. Phần rễ chủ yếu bám trên thân củ nhiều hơn phần chân, có mùi thơm nhẹ.

Trên thị trường online có rất nhiều trang bán sâm tươi Hàn Quốc, tại dailynhansam.com cũng nằm trong thị trường này. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng cũng như đặt hàng trên mạng để có được sản phẩm ưng ý.

Vui lòng liên hệ:

Địa chi cơ sở 1: C006.86 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Cơ sở 2: 102 Xuân Đỉnh Bắc Từ Liêm Hà Nội

Điện thoại: 0982.220.084  -   08.6282.8328

Website: dailynhansam.com

Chia sẻ mạng xã hôi :
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Loading Facebook Comments ...

Không có Comment »

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Để lại Comment

Bạn phải đăng nhập để gửi Comment.

Bài cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Mua Nhân Sâm Xem tất cả

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

31 394 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 23/01/2016

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

Cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc luôn là vấn đề người sử dụng sâm quan tâm hàng đầu. Chúng ta luôn muốn sâm của mình được bảo quản, giữ lâu bền mà ...

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn đã nghe nói nhiều tới nhân sâm Hàn Quốc. Vậy bạn đã biết công dụng của nhân sâm Hàn Quốc với sức khỏe con người chưa? Nhân ...

10 590 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 22/01/2016

Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc làm súp gà

Có rất nhiều cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc để tạo nên những ...

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ dùng như thế nào

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ được trồng tại thành phố Geumsan, tỉnh ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0961133422
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

dailynhansam.com@gmail.com