Chat với chuyên gia (Tel:0982-220-084)

Cách nhận biết sâm tươi Hàn Quốc chính hãng với nhân sâm nước khác.

1 953 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 26/12/2015

Đời sống người dân càng phát triển, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Do đó, mọi người đã tìm đến một loại thực phẩm chức năng chứa nhiều công dụng đó là Nhân sâm. Để mua được nhân sâm không còn quá khó khăn với người tiêu dùng nhưng kèm theo đó là mối nguy hại luôn rình rập, và đôi lúc người tiêu dùng phải ngao ngán, mất tiền oan khi mua phải sâm tươi Hàn Quốc chính hãng giả. Đi kèm với sự hội nhập nền kinh tế thì các mối làm ăn phi pháp ngày càng nhiều, trong khi đó khâu quản lý về nhập khẩu thực phẩm lại vô cùng yếu kém. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn phân biệt được nhân sâm chính hãng của Hàn Quốc với nhân sâm Trung Quốc và nhân sâm Việt Nam

Nhân sâm Trung Quốc

Nhan-sam-Trung-Quoc

Trong các loại nhân sâm thì nhân sâm Trung Quốc có chất lượng kém nhất.

  •  Đặc điểm

-    Khi chưa thu hoạch, củ sâm thường có 7 lá, thân củ sâm có màu trắng và được cắt gọt sạch sẽ. Phần đầu củ sâm thon dài, hơi mềm có thể do đã dính hóa chất và không có dính lớp đất cát do đã được rửa sạch sẽ.

-       Bên trong củ sâm xốp, có mùi nhẹ, chất lượng kém hơn rất nhiều sâm tươi Hàn Quốc

-      Phần rễ bám không bám nhiều ở phần chân sâm mà chủ yếu bám trên thân củ. Hình dáng chân sâm không rõ ràng. So với các loại sâm hãng khác có cùng kích thước nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn.

Nhân sâm Hàn Quốc

Sam-tuoi-Han-Quoc.jpg

Sâm Hàn Quốc có tuổi đời lâu nhất so với các loại nhân sâm các nước khác

  •  Đặc điểm

-     Sau khi thu hoạch nhân sâm Hàn Quốc có phần đầu rắn chắc, ngắn và tròn. Xung Quanh củ sâm vẫn còn lớp đất bám xung quanh. Phần rễ chủ yếu bám ở chân củ sâm, không bám nhiều vào thân sâm. Chân của sâm có màu vàng hoàng thổ và to, được phân thành chân rõ ràng.

-      Hình dáng củ và thân sâm tươi Hàn Quốc giống dáng người rõ ràng. Bên trong củ sâm có cơ cấu chắc, trọng lượng nặng và chất lượng tốt.

-       Sâm có mùi thơm nức đặc trưng. Khi sử dụng người xung quanh có thể ngửi rõ mùi sâm khi người dùng thở ra.

-     So với sâm Việt Nam, gốc của sâm Hàn Quốc thường có mầm mọc ra, khi trồng xuống có thể phát triển thành cây sâm.

Nhân sâm Việt Nam

Nhan-sam-Viet-Nam.jpg

Trong các loại sâm Việt Nam, sâm Ngọc Linh có thương hiệu nổi tiếng nhất. Loại sâm này được trồng chủ yếu ở vùng núi Kon Tum, Đắc Lắc hoặc Đà Lạt. Loại sâm này được đưa vào sách bảo tồn phục vụ cho y học cổ truyền, thuộc cây thuốc quý.

  •  Đặc điểm

Sâm Việt Nam mỗi năm chỉ rụng một lá, tạo thành vết sẹo trên nhánh củ sâm. Vết sẹo này đối với sâm nhiều tuổi được gọi là Mắc Sâm. Một củ  gốc lớn của sâm có thể rẽ ra từ 3-4 nhánh và phát triển. Củ càng to thì rễ càng nhiều. Sâm mềm và thơm.

Có thể nói thiên nhiên ban tặng cho loài người một món quà tuyệt vời đó là sâm tươi Hàn Quốc. Người tiêu dùng thường quan tâm tới độ tuổi của sâm, đặc biệt là loại sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Để phân biệt đúng độ tuổi của loại sâm này thì cần có chuyên gia nghiên cứu về sâm Hàn Quốc chuyên nghiệp.

Để được sử dụng sâm Hàn Quốc chính hãng bạn hãy đến với Công ty TNHH TM DV EDU-KIV. Tại đây bạn có thể yên tâm về mặt uy tín chất lượng của sản phẩm cũng như cách chăm sóc phục vụ khách hàng vô cùng tuyệt vời. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

 

Chia sẻ mạng xã hôi :
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Loading Facebook Comments ...

Không có Comment »

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Để lại Comment

Bạn phải đăng nhập để gửi Comment.

Bài cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Mua Nhân Sâm Xem tất cả

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

28 321 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 23/01/2016

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

Cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc luôn là vấn đề người sử dụng sâm quan tâm hàng đầu. Chúng ta luôn muốn sâm của mình được bảo quản, giữ lâu bền mà ...

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn đã nghe nói nhiều tới nhân sâm Hàn Quốc. Vậy bạn đã biết công dụng của nhân sâm Hàn Quốc với sức khỏe con người chưa? Nhân ...

9 811 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 22/01/2016

Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc làm súp gà

Có rất nhiều cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc để tạo nên những ...

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ dùng như thế nào

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ được trồng tại thành phố Geumsan, tỉnh ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0961133422
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

dailynhansam.com@gmail.com