Chat với chuyên gia (Tel:0982-220-084)

Cảnh báo khi mua sâm tươi Hàn Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ

3 293 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 17/01/2016

Với mong muốn nâng cao sức khỏe cho gia đình, người thân, nhiều người tìm đến mua sâm tươi Hàn Quốc vì biết đây là vị thuốc quý hàng đầu trong Đông Y. Giá của nhân sâm tươi Hàn Quốc khá cao. Nhưng một là do ham rẻ, hai là không biết mình bỏ nhiều tiền ra mà mua phải hàng giả, nhiều người hốt hoảng vì tiền mất, có khi tật lại mang.

Bởi nhân sâm Hàn Quốc giả không những không có tác dụng đối với sức khỏe mà còn có thể gây hại. Các loại nhân sâm hảo hạng, chất lượng được xem như là một thần dược trong cung đình xa xưa, có tác dụng tăng sức khỏe, chống mỏi mệt, giảm sự phát triển của tế bào ung thư…Nhân sâm giả không những không có các tác dụng kể trên mà còn khiến nhiều người bị phồng rộp ở miệng vì nếm thử. Chưa kể nếu đem nhân sâm giả này ngâm rượu, uống trực tiếp vào người không biết hậu quả sẽ ra sao.

Do đó, hãy là người tiêu dùng thông minh, đầu tư một số tiền không nhỏ để mua sâm tươi Hàn Quốc cho sức khỏe thì phải nhận về một mặt hàng chất lượng. Hãy tìm hiểu kỹ về nguồn gốc sản phẩm, thông tin về đại lý để tránh mang họa cho bản thân và gia đình.

mua-sam-tuoi-Han-Quoc

Nhân sâm Hàn Quốc chính hãng tại đại lý nhân sâm

Trước tình trạng hàng hóa Trung Quốc đội lốt tràn lan vào thị trường nước ta, dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn vài gợi ý để nhận biết nhân sâm tươi Hàn Quốc và nhân sâm của Trung Quốc.

- Nhân sâm Hàn Quốc:

+ Đầu củ chắc chắn, ngắn và có hình dáng tròn trịa.

+ Thân củ có màu vàng đất, cắt ra thấy bên trong rắn và đặc.

+ Có nhiều rễ bám xung quanh chân củ sâm

+Nhân sâm tươi Hàn Quốc có mùi thơm rất đặc trưng và khác biệt.

- Nhân sâm Trung Quốc

+ Củ sâm nhẵn nhụi, đầu củ mềm

+ Thân do tẩm hóa chất nên có màu trắng. Cắt ra thấy bên trong xốp, cầm thấy nhẹ tay.

+ Có nhiều rễ bám nhiều toàn thân

+ Mùi thơm nhẹ.

Bên cạnh đó, do nhu cầu mua sâm tươi Hàn Quốc cao mà nhiều cá nhân, cơ sở hám lợi đã sử dụng những loại cây, củ có hình dáng và mùi vị gần giống nhân sâm đem bán. Có thể kể đến các loại cây củ đó là:

- Thương lục: Củ này có hình trụ, màu nâu đen hoặc nâu vàng, dài khoảng 20cm. Củ to phía trên và nhỏ dần về phía dưới. Khi bẻ thì khó gãy, nếm thấy vị cay chua, đắng và tanh.

- Đậu đũa dại: Thân hình nón, hình thoi hoặc hình trụ, dài khoảng 20cm. Xung quanh củ có lông nhỏ, trắng mềm. Củ có màu nâu đỏ, bẻ dễ gãy, có các nốt chấm nhỏ màu vàng nhạt khi cắt ra. Đồng thời có mùi tanh.

- Hoa sơn sâm: Khi chưa gia công thì rễ này hơi cong, có hình tròn dài, nhỏ dần, dài khoảng 9-14cm. Trên thân rễ có nhiều nốt sần, màu nâu nhạt. Sau khi gia công thì dễ gãy, có thể có màu nâu, nâu vàng hoặc nâu tro. Nếm thấy vị ngọt và hơi đắng chát.

Để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình khi mua sâm tươi Hàn Quốc, người tiêu dùng nên quan sát hình dáng bên ngoài như màu sắc, mùi vị, rễ…vv…Đồng thời, nên tìm hiểu thật kỹ và chọn mua ở những đại lý, cơ sở có uy tín, có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy tất cả những điều này khi mua nhân sâm tươi Hàn Quốc tại Đại lý Nhân sâm.

Chia sẻ mạng xã hôi :
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Loading Facebook Comments ...

Không có Comment »

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Để lại Comment

Bạn phải đăng nhập để gửi Comment.

Bài cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Mua Nhân Sâm Xem tất cả

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

29 652 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 23/01/2016

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

Cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc luôn là vấn đề người sử dụng sâm quan tâm hàng đầu. Chúng ta luôn muốn sâm của mình được bảo quản, giữ lâu bền mà ...

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn đã nghe nói nhiều tới nhân sâm Hàn Quốc. Vậy bạn đã biết công dụng của nhân sâm Hàn Quốc với sức khỏe con người chưa? Nhân ...

10 210 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 22/01/2016

Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc làm súp gà

Có rất nhiều cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc để tạo nên những ...

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ dùng như thế nào

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ được trồng tại thành phố Geumsan, tỉnh ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0961133422
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

dailynhansam.com@gmail.com