Chat với chuyên gia (Tel:0982-220-084)

Củ sâm tươi Hàn Quốc làm kim chi món ăn lạ mà hấp dẫn

2 152 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 15/01/2016

Nhắc tới Hàn Quốc có lẽ không ai không nghĩ tới ẩm thực Hàn Quốc. Củ  sâm tươi Hàn Quốc, rong biển và kim chi là ba loại nguyên liệu phổ biến nhất trong những bữa ăn của người dân xứ Hàn.Trong đó, kim chi là món mà mọi du khách khi đến Hàn Quốc đều muốn thưởng thức.

kim-chi-nhan-sam-tuoi-han-quoc

Trong mỗi bữa ăn người Hàn Quốc luôn có món kim chi

Cơm cuốn rong biển, kim chi là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc. Kim chi được ăn trong bất cứ bữa ăn nào. Vị cay, giòn, ngọt của kim chi hấp dẫn đến mọi thực khách. Ăn một miếng kim chi cay xè và hít hà, cảm giác đó thật tuyệt vời.

Kim chi có thể làm từ nhiều nguyên liệu như: kim chi cải thảo, kim chi đu đủ, su hào, rong biển, giá, mộc nhĩ…. Và đặc biệt món kim chi làm từ củ sâm tươi Hàn Quốc thì thật không gì bằng. Món kim chi này không chỉ ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng, bởi bản thân củ nhân sâm đã rất bổ rồi. Ai đến Hàn Quốc mà không thưởng thức kim chi nhân sâm thì thật là đáng tiếc.

cach-lam-kim-chi-nhan-sam

món kim chi

Khi làm món kim chi thì nguyên liệu không thể thiếu đó là ớt. Có thể nói ớt chính là linh hồn của món ăn đặc biệt này.

Không đậm đà với nhiều loại gia vi như kim chi được chế biến tại Việt Nam, kim chi ở Hàn Quốc không quá cay nên phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có thể ăn được nhiều mà không ngán. Ở Hàn Quốc, bữa ăn nào cũng có vài món kim chi được dọn lên để ăn kèm món chính.

Mùa đông Hàn Quốc kéo dài và rất khắc nghiệt, khó có thể trồng rau củ nên người Hàn thường làm kim chi để dành từ những mùa trước. Vị cay xộc của kim chi trộn ớt kèm với vị ngai ngái ngòn ngọt của củ sâm tươi Hàn Quốc thực sự là một trải nghiệm thú vị giúp cho người Hàn có thể giữ ấm cơ thể trong mùa đông lạnh giá. Kim chi từ rất lâu đã gắn bó với đời sống ẩm thực của người dân xứ Hàn, bữa ăn nào của các gia đình Hàn Quốc cũng có một đĩa kim chi đỏ rực màu ớt. Với kim chi nhân sâm cái cay nóng của kim chi sẽ được khéo léo “chế ngự” bởi nhân sâm vốn dĩ tính hàn tạo thành món ăn khá ngon miệng mà không ngấy.

Chia sẻ mạng xã hôi :
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Loading Facebook Comments ...

Không có Comment »

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Để lại Comment

Bạn phải đăng nhập để gửi Comment.

Bài cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Mua Nhân Sâm Xem tất cả

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

29 251 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 23/01/2016

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

Cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc luôn là vấn đề người sử dụng sâm quan tâm hàng đầu. Chúng ta luôn muốn sâm của mình được bảo quản, giữ lâu bền mà ...

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn đã nghe nói nhiều tới nhân sâm Hàn Quốc. Vậy bạn đã biết công dụng của nhân sâm Hàn Quốc với sức khỏe con người chưa? Nhân ...

9 940 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 22/01/2016

Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc làm súp gà

Có rất nhiều cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc để tạo nên những ...

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ dùng như thế nào

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ được trồng tại thành phố Geumsan, tỉnh ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0961133422
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

dailynhansam.com@gmail.com