Chat với chuyên gia (Tel:0982-220-084)

Giá sâm tươi hàn quốc ở việt nam có đắt ?

8 460 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 18/01/2016

Giá sâm tươi hàn quốc  hiện tại ở Việt Nam đang giao động trong tầm giá 4 triệu đến 5 triệu, tùy vào loại sản phẩm. Với mức giá trên có thể bị coi là cao so với thu nhập, nhưng nếu có điều kiện, bạn nên mua nó về để dùng.

Cao ….

Khi được hỏi về mức giá sâm tươi hàn quốc tại một đại lý bán nhân sâm uy tín ở Hà Nội, những người bán đã nói rằng nhân sâm tươi của hàn quốc có giá thành cao hơn những nơi khác là bởi dược tính của nó mạnh hơn tất cả. trong nhân sâm từ sứ xở kim chi có nhiều thành phần mà chỉ có trong đất của họ mới có. Các loại nhân sâm từ trung quốc không thể có những chất tinh túy như vậy vì thế những người đang sử dụng các củ nhân sâm màu trắng có khả năng là sâm trung quốc bởi nhân sâm hàn quốc có màu vàng óng ả.

Nhân sâm 5 củ 1 kg

Nhân sâm Hàn Quốc 5 củ / kg

Nhân sâm tươi hàn quốc là một trong được nhập khẩu nên giá thành cũng cao ở, một số nơi bán, giá sâm tươi hàn quốc cao như vậy là do nó cũng phải chịu thuế, cũng như các khoản phí khác.

Nhưng lại không cao.

Có lẽ người ta hay để ý đến giá sâm tươi hàn quốc mà quên mất rằng, nhân sâm mua về để làm gì. Với nơi bán nó, thì nó chỉ như một thứ trang trí, có cũng được mà mất một củ cũng chẳng quan trọng nhưng với người mua nó, đặc biệt là với người bệnh, họ mua nhân sâm về với những kì vọng về sức khỏe.

Sâm tươi Hàn Quốc

Sâm tươi Hàn Quốc

Họ cần nó để tăng sức đề kháng cũng như có cơ sở để hi vọng về việc khỏi bệnh, quay lại bình thường. họ cần nó để nâng cao sinh lực đặc biệt với người già, những người đã vất vả cả một đời người nuôi lớn người con trưởng thành.  Và lí do đó thì nhân sâm chẳng hề đắt.  sâm tươi hàn quốc cũng được chia làm nhiều loại nên giá bán có thể khác nhau, ví dụ nhân sâm càng nhỏ và nhiều củ như loại 12 củ thì giá chỉ 2 triệu đồng, phù hợp với người có các nhu cầu khác nhau.

Nhân sâm không phải thần dược cải tử hoàn sinh.

Nhiều người nói nhân sâm có thể cải tử hoàn sinh, nhưng không phải vậy. nhân sâm chỉ có tác dụng tăng cường sinh khí, bổ huyết, lưu thông, giúp con người thoải mái hơn trong cuộc sống hiện nay chứ không phải tiên dược, có thể chữa bách bệnh. Nếu mua khuyến khích việc đến nơi bán uy tín để tim hiểu về giá sâm tươi hàn quốc đừng mua ở nơi bạn không biết rõ hãy trên mạng. rất nguy hiểm nếu mua nhân sâm giả hoặc bị ép giá quá cao.

Chia sẻ mạng xã hôi :
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Loading Facebook Comments ...

Không có Comment »

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Để lại Comment

Bạn phải đăng nhập để gửi Comment.

Bài cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Mua Nhân Sâm Xem tất cả

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

29 652 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 23/01/2016

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

Cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc luôn là vấn đề người sử dụng sâm quan tâm hàng đầu. Chúng ta luôn muốn sâm của mình được bảo quản, giữ lâu bền mà ...

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn đã nghe nói nhiều tới nhân sâm Hàn Quốc. Vậy bạn đã biết công dụng của nhân sâm Hàn Quốc với sức khỏe con người chưa? Nhân ...

10 210 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 22/01/2016

Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc làm súp gà

Có rất nhiều cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc để tạo nên những ...

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ dùng như thế nào

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ được trồng tại thành phố Geumsan, tỉnh ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0961133422
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

dailynhansam.com@gmail.com