Chat với chuyên gia (Tel:0982-220-084)

Hé lộ cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc

1 654 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 07/01/2016

Pha trà sâm là một trong những cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc đơn giản nhất. Người dân Trung Quốc đã được uống trà nhân sâm hàng ngàn năm. Các học viên trong y học thảo dược Trung Quốc nói rằng nếu bạn trên 40 tuổi, bạn nên uống một tách trà sâm hàng ngày hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy không được tốt.

tra-nha-sam-Han-Quoc

Nhân Sâm không phải là một loại thuốc chữa bệnh nhanh chóng. Nó là một thảo dược sử dụng lâu dài, tác dụng theo thời gian. Trà làm từ nhân sâm có một tác dụng tăng cường sức khỏe, trẻ hóa làn da, tăng trí nhớ. Nó được cho là làm tăng sức mạnh và sức chịu đựng và làm cho một người cảm thấy trẻ trung hơn.

Trà nhân sâm không chỉ cải thiện sức khỏe, làn da của bạn mà còn giúp cho tinh thần luôn phấn chấn, tươi trẻ. Nó được sử dụng rộng rãi để tăng trí nhớ, tăng cường sức mạnh tinh thần. Nhiều sinh viên uống trà nhân sâm trong khi học tập giúp đạt hiệu quả tập trung tốt hơn.

Nhân sâm giúp cơ thể của bạn trở lại trạng thái cân bằng tự nhiên. Nó cung cấp bảo vệ bạn trước các áp lực cả về tinh thần và thể chất.

Bạn có một vài lựa chọn để thực hiện trong cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc khi pha trà sâm. Nhân sâm Hàn Quốc có nhiều tác dụng hơn sâm Mỹ trong những tháng lạnh. Các trà nhân sâm tốt nhất là được làm từ củ tươi, nó có thể được làm từ củ sâm khô để hỗ trợ thêm. Trong khi bạn có thể mua túi trà nhân sâm tại các cửa hàng tạp hóa, nhưng sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn pha trà làm trực tiếp từ sâm tươi mua về.

Hướng dẫn cách làm:

  • Thái sâm tươi thành lát mỏng, hoặc dùng dao nạo bào mỏng, cắt rễ.

  • Cho khoảng 1-2 gr hoặc 1 thìa bột canh sâm bào đặt chúng trong 1 cái bóng kim loại chuyên pha trà. Bạn có thể mua một cái ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào.

  • Đua nước cho sôi và sau đó tắt nhiệt. Để nguội trong khoảng 2 phút.

  • Đổ nước vào cốc trà. Chìm trà bóng vào cốc. Hãy để nó dốc trong năm phút. Nếu muốn vị trà đậm đặc hơn.

  • Di trà bóng và tận hưởng. Bạn có thể ăn các bào nhân sâm trong bóng trà để tăng lợi ích của sâm.

tra-sam-han-quoc

Chú ý: sử dụng nước nóng, không đun sôi. Đun sôi nước có thể tiêu diệt một số hóa chất có lợi trong nhân sâm. Đó là lý do tại sao bạn nên để nguội nước khoảng 2 phút sau khi sôi. Đó là cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc pha trà đạt hiệu quả nhất mà không làm mất dưỡng chất trong sâm.

Nhiều cửa hàng y tế trực tuyến cung cấp sâm tươi đã thái lát. Bạn có thể mua bất cứ lúc nào, ở đâu nếu muốn. Bạn có thể yêu cầu cắt lát nhỏ nhất có thể. Khi bạn sử dụng chúng để làm trà của bạn, chỉ cần đặt khoảng bảy lát vào ấm trà của bạn và để ngâm trong năm phút hoặc lâu hơn. Các lát cũng có thể được ăn sau khi vị trà đã nhạt dần. Bạn cũng có thể trộn lẫn các loại trà hoặc mật ong vào trà nhân sâm của bạn để tạo ra các hương vị theo ý thích của bạn. Trà xanh thường được trộn với nhân sâm cho một ly trà thực sự khỏe mạnh.

Đó là tất cả cách chế biến cũng như công dụng của trà sâm. Nó rất đơn giản để thực hiện và rất tốt cho bạn phải không. Tại sao bạn không thử cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc pha trà thay cho cà phê vào buổi sáng, bạn sẽ nhận ra được nhiều điều khác biệt.

 

Chia sẻ mạng xã hôi :
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Loading Facebook Comments ...

Không có Comment »

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Để lại Comment

Bạn phải đăng nhập để gửi Comment.

Bài cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Mua Nhân Sâm Xem tất cả

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

31 394 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 23/01/2016

3 cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc được tốt nhất.

Cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc luôn là vấn đề người sử dụng sâm quan tâm hàng đầu. Chúng ta luôn muốn sâm của mình được bảo quản, giữ lâu bền mà ...

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Tìm hiểu công dụng của sâm tươi Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn đã nghe nói nhiều tới nhân sâm Hàn Quốc. Vậy bạn đã biết công dụng của nhân sâm Hàn Quốc với sức khỏe con người chưa? Nhân ...

10 590 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 22/01/2016

Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc làm súp gà

Có rất nhiều cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc để tạo nên những ...

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ dùng như thế nào

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ được trồng tại thành phố Geumsan, tỉnh ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0961133422
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

dailynhansam.com@gmail.com